อู่ซ่อมรถหน้าซอยลาดพร้าววังหิน 32

อู่ซ่อมรถหน้าซอยลาดพร้าววังหิน 32

Postโดย admin » Mon Jun 30, 2014 7:30 pm

เลขที่ 00506/2557

วันที่ 14 มิถุนายน 2557


เรื่อง อู่ซ่อมรถหน้าซอยลาดพร้าววังหิน 32

เรียน สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร และ สมาชิกเขตลาดพร้าว (พรรคประชาธิปัตย์)


สวัสดีครับ เนื่องด้วยบ้านผมและบ้านอื่นๆในบริเวณใกล้เคียงได้รับความเดือดร้อนจากอู่ซ่อมรถยนต์บริเวณหน้าซอยลาดพร้าววังหิน 32 โดยอู่ที่มีชื่อว่า Turbo Dynamic ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อหลายปีที่แล้วอู่นี้อยู่แค่เพียงหน้าซอย

แต่ในปัจจุบันอู่ได้ขยายพื้นที่กินเข้ามาในซอย และใช้ที่ตรงนั้นเป็นที่ซ่อมรถยนต์ เนื่องจากอู่นี้เป็นอู่ที่ทำเกี่ยวกับท่อไอเสีย เครื่องยนต์ จึงทำให้มีทั้งเสียงดังรบกวนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเสียงจากอุปกรณ์การทำงาน และเสียงท่อที่มาจากการเบิ้ลเครื่อง อีกทั้งยังมีกลิ่น ทั้งกลิ่นไอเสียจากท่อ และกลิ่นน้ำมันอยู่ตลอดเวลา

เมื่อมีลมพัดมาทีก็มีแต่กลิ่นพวกนี้ และอีกปัญหาหนึ่งคือฝุ่น ตั้งแต่มีอู่นี้ ทำความสะอาดบ้านเท่าไรก็ไม่เพียงพอ ไม่นานก็จะสกปรกเหมือนเดิม รวมไปถึงทุกๆวันอาทิตย์หลังอู่ปิด คนงานในอู่มักจะตั้งวงดื่มเหล้าเปิดเพลงเสียงดังอีกด้วย

ซึ่งทางผมเองได้เคยร้องเรียนกับสำนักงานเขตแล้วแต่ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น กลับแย่ลงเรื่อยๆ เนื่องจากปริมาณลูกค้าของอู่เพิ่มขึ้นอยู่ตลอด การเข้า-ออกของชาวบ้านในซอยก็ลำบากมากขึ้น เพราะพื้นที่อู่ไม่เพียงพอต้องมาจอดตามข้างถนน ทำให้ ณ ตอนนี้ใช้ชีวิตลำบากมาก โดยส่วนใหญ่ชาวบ้านในซอยนี้จะเป็นเด็กๆและคนชรา

ผมจึงขอเป็นตัวแทนชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนในการติดต่อประสานงานร้องเรียน ซึ่งทางชาวบ้านที่เดือดร้อนทุกหลังคาเรือนจะขอบคุณทุกๆท่านเป็นอย่างสูงหากได้รับความช่วยเหลือ ขอบคุณครับ

ชื่อผู้ร้องเรียน ริน
ที่อยู่ ลาดพร้าววังหิน 32
User avatar
admin
Site Admin
 
ตอบ: 203
สมัครสมาชิก: Sun Jul 25, 2010 9:51 pm

กลับไปหน้า ร้องเรียนปัญหาสุขภาพ สิ่งแวดล้อม เสียงดัง ขยะ ลอกท่อcron