เดอะ คริสตัล พาร์ค


Vanilla Crape Cafe คาเฟ่น้องใหม่ในเครือวานิลลา ตั้งอยู่ชั้น 2 The Crystal Park เฟส 2 ภายในร้านตกแต่งแบบเก๋ไก๋สไตล์ Mini Loft สแกนดิเนียเวีย ที่เน้นโครงสร้างเหล็กไม้ เมื่อย่างกรายเข้าไปในร้านจะหอมกลิ่นแป้งเครปสไตล์ญี่ปุ่นที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด ชวนให้ลิ้มลองยิ่งนัก แนะนำ เครปสตรอเบอร์รี่ถั่วแดง, เครปมัจฉะผลไม้สด, โตเกียวฮันนี่เค้กเลมอน, ชุดเครปช็อกโกแลตเจลลี่, ชานมมองบลังต์, ชาวานิลลาพีช

Yuu Bar B Q บนชั้น 1 และ 2 ของเดอะคริสตัลพาร์ค ด้านล่างเป็น Yakiniku ส่วนด้านบนเป็นชาบูชาบู มีแบบบุฟเฟ่ต์ และแบบ A La Carte ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นบริการความอร่อยสไตล์เกาหลีปิ้งย่าง ทั้งบุฟเฟ่ต์ชาบู-สุกี้ ให้คุณได้ลิ้มลองกับเนื้อ หมู ไก่ หรือผักต่างๆ ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี บาร์บีคิวที่เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นแต่รสชาติจัดจ้านแบบไทย เลือกอิ่มอร่อยสไตล์ชาบู ชาบูแบบเต็มอิ่มได้ที่ Yuu Bar B Q & Shabu Suki ได้แล้วที่สาขาใกล้บ้านคุณ

Greyhound Cafe เน้นตกแต่งร้านในคอนเซ็ปต์ที่ใกล้เคียงกันทุกสาขาด้วยโทนสีขาวดำ เป็นเอกลักษณ์ที่ดูขรึมแต่คลาสสิก สาขานี้ตัวร้านจะโค้งไปตามตึกของโครงการ The Crystal Park โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ด้านหน้า สังเกตง่าย แนะนำ ปีกไก่แดดเดียวชุบน้ำปลาทอด, เนื้อสันนอกย่างเสิร์ฟกับผักกาดแก้ว, ผัดไทยเจ, ข้าวเหนียวเนื้อสันนอกหรือหมูย่าง, ข้าวผัดปลาสลิดกับใบกะเพรา, ผัดไทยเจ, สลัดเส้นโซบะเย็น, เชอร์รี่ครัมเบิ้ลอบร้อน, เค้กช็อกโกแลต

 

Fantasy Snow House ร้านขนมและ ไอศครีม

เจลาเต้ ร้านไอศกรีม

Starbucks Coffee ร้านกาแฟ

 Red mango ร้านขนมหวานและไอศครีม แนะนำ Yogurt Cooling, Yogurt Ice Cream, Yogurt Shaved Ice

Madame heng good health ร้านเครื่องดื่ม เมนูแนะนำ ชิตาเกะที, ซีวิดมิลค์ที, น้ำชาบาร์เล่ย์นม, น้ำฟักเขียว, น้ำสาหร่ายสกัด, อัลมอลเบอรี่

ร้าน Hokkaido ร้านเครื่องดื่มและขนม เมนูแนะนำ Hokkaido Banana Milk, Pancake

S&P Restaurent ร้านอาหารฟาสฟู๊ด อาหารจานเดียว รวมทั้งอาหารไทยทั่วไป เมนูแนะนำ Cake, Sandwich Ham&Cheese, Spaghetti carbonara, ข้าวพะแนงหมู แช่แข็ง, ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ

ร้าน Yellobean บุกตลาดด้วยการเปิดตัวนมถั่วเหลืองคุณภาพเพื่อคนรักสุขภาพในนาม Yellow Bean เน้นขายเฉพาะนมถั่วเหลืองที่เข้มข้นด้วยคุณค่าโปรตีนจากถั่วเหลือง มีให้เลือกทั้งแบบร้อนและเย็น... เมนูแนะนำ Topping, แป๊ะก๊วย, วุ้น, เม็ดบัว, ข้าวบาร์เลย์, นมถั่วเหลือง, นมถั่วเหลืองรสขิง, นมถั่วเหลืองรสงาดำ, นมถั่วเหลืองอัลมอนด์

ร้าน Caffe Nero By Black Canyon ร้านชา กาแฟ

เมลโล กระจกโล่งโปร่งสบายโดยรอบคั่นกลางระหว่างการตกแต่งเรียบเก๋ด้านในกับบรรยากาศชิลล์ ๆ ด้านนอก ใครที่อยากสูดอากาศและรับแสงแดดยามเย็น ให้เลือกนั่งด้าน นอกที่จัดไว้เป็นมุมสบาย ๆ ในสวน เหมาะกับแก็งเพื่อนที่ชอบการสังสรค์และคุยกันอย่างออกรสชาติ เมื่อก้าวเข้าไปด้านใน พื้นปูนเปลือยให้อารมณ์ดิบ เท่ ตัดกันกับ ความอบอุ่นของเฟอร์นิเจอร์ไม้ ที่แตกต่างกันทุกโต๊ะแต่ทว่าแมทช์กันได้พอดี เสียงดนตรีแจ๊สขับกล่อมบรรยากาศ ก่อนจะเพิ่มจังหวะยามแดดร่มลมตก ด้วยเสียงเพลง จากดีเจที่มาเปิดแผ่นให้ฟังกันสด ๆ 

ร้านอาหารเกาหลี Kimju Korean Royale Cuisine คำว่า Kimju ในภาษาเกาหลีหมายถึงไข่มุก แห่งท้องทะเล โลโก้ร้านจึงออกแบบให้เหมือนเรือสำเภา สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จตามความเชื่อของชาวจีน ร้าน คิมจู แห่งนี้ เป็นร้านอาหารเกาหลีที่ใส่ใจในคุณภาพ วัตถุดิบแต่ละชนิดคัดสรรมาเป็นอย่างดี ภาชนะทุกชิ้นที่ใช้ในร้านก็สั่งตรงมาจากเกาหลี รวมถึงเชฟที่การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์การทำอาหารมากว่า 30 ปี ด้วยกระแสความแรงของศิลปินเกาหลี ทางร้านจึงเอาใจวัยรุ่นโดยการนำเพลงและ MV เกาหลี มาเปิดให้ชมและฟังกันอย่างจุใจ เรียกได้ว่าร้านนี้ใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดจริง

 

ไม่มีภาพค่ะ

After You   ร้านของหวานที่สุดแสนน่ารักและโรแมนติก เมนูแนะนำ Chocolate mud brownie, figgy pudding, strawberry crumble, shibuya honey toast

Y E S by Salad House  ร้านนี้เป็นร้านขายอาหารฝรั่งในสไตล์ ไทย-ยูโรเปียน ที่รสชาติไม่เลี่ยนจนคนไทยรับไม่ได้ แล้วก็ไม่จัดจ้านจนฝรั่งกินไม่ไหว

ร้าน EZ’s kitchen ร้านอาหารเยอรมัน เมนูแนะนำ ข้าวกะเพราไส้กรอกเยอรมัน, ข้าวผัดเยอรมัน, สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งไก่ย่างเยอรมัน

 
แผนที่

http://www.siamzone.com/board/upload/1038/1038905-0002.jpg